CXN_063020_14 959_ Mọi người cảnh giác một trường hợp nghiepđoanbaochi.org bốc thơm rất tr ắng trợn và sai bét theo kiểu Việt Tân bốc thơm ng bất tài làm khuôn mặt nổi cho chúng. 1 thằn g ở Melbourne ăn cắp dữ liệu của CXN suốt 11 năm rồi dùng thuyết âm mưu diễn dãi rất sai nguy ên tắc KT mục đích để công kích sai bét CS để câu view. Ví dụ như công cụ lãi suất, tỷ gi á thì ai cũng biết là để điều chỉnh tăng trưởng và lạm phát cho nền KT, mgay cả CS cũng làm thế mặc dầu vì thiếu hiểu biết nẹn CS ko làm tốt. Thằng Tạ Đức Chính này lại suy diễn là CP dùng lãi suất, tỷ giá để móc túi dân (500 tấn vàng khoảng 20 tỷ đô, 400 ngàn tỷ) trg khi th ị trường xk là 200 tỷ đô, nhập khẩu khoảng đó, GDP khoảng đó thì dùng LS hay tỷ giá để c ướp tiền ng dân làm chi ??? Nó ăn cắp1 d�

CXN_063020_14 959_

Mọi người cảnh giác một trường hợp nghiepđoanbaochi.org bốc thơm rất trắng trợn và sai bét theo kiểu Việt Tân bốc thơm ng bất tài làm khuôn mặt nổi cho chúng. 1 thằng ở Melbourne ăn cắp dữ liệu của CXN suốt 11 năm rồi dùng thuyết âm mưu diễn dãi rất sai nguyên tắc KT mục đích để công kích sai bét CS để câu view. Ví dụ như công cụ lãi suất, tỷ giá thì ai cũng biết là để điều chỉnh tăng trưởng và lạm phát cho nền KT, mgay cả CS cũng làm thế mặc dầu vì thiếu hiểu biết nẹn CS ko làm tốt. Thằng Tạ Đức Chính này lại suy diễn là CP dùng lãi suất, tỷ giá để móc túi dân (500 tấn vàng khoảng 20 tỷ đô, 400 ngàn tỷ) trg khi thị trường xk là 200 tỷ đô, nhập khẩu khoảng đó, GDP khoảng đó thì dùng LS hay tỷ giá để cướp tiền ng dân làm chi ??? Nó ăn cắp1 dữ liệu của tôi là mỗi năm in tiền tầm 2 triệu tỷ nhưng chỉ từ 2017 thôi, thằng này bố láo luôn là từ 2013. Những ai đọc bài nó thì sẽ bị nhồi sọ thuyết âm mưu chứ ko có khái niệm toàn cảnh KTVN. Như trong cùng 1 bài nó nói là in tiền 1.2 triệu tỷ (số lượng tiền in thì chỉ có 1 mình tôi tính ra, ko ai tính ra dc), rồi lại nó CP bật đèn xanh để NH ăn cáp tiền 400 tỷ của khách hàng.. (bạn in tiền ra dc 1.2 triệu (tỷ) thì bạn có xúi NV ăn cắp 400 (tỷ) hay không ???). Đồng bào đọc bài thằng này thì chỉ biết thuyết âm mưu chứ ko nhìn thấy chiến lược toàn cảnh vận hành KT vĩ mô. Sau là biết ra thì đã bị nhồi sọ những thứ rác rưởi rồi. Có bạn đọc nói nó cho link dẫn chứng nó nói tự tìm. Viết bài thì phải bít mình lấy thông tin từ đâu chứ, cứ cho 1 cái link thôi… có ng nói vì nó ăn cắp thông tin của ông CXN nên không dám cho link, bài viết của CXN luôn luôn có link, vậy thì mới đúng là viết bài nói có sách mách có chứng chứ). Nó nói nhập siêu mỗi năm 20-25 tỷ usd, con số này chỉ có CXN có, chứ CS thì luôn luôn nói xuất siêu. Thằng này không hiểu biết 1 tí gì về KTVM, về dự báo, vì lý do tại sao mà chỉ trộm dữ liệu của CXN mà giảng giải kiểu thuyết âm mưu để câu view chóng cộng. (TĐ Chính). Còn nhiều phân tích bài của thằng Tạ Đức Chính này nữa..

xx
Châu Xuân Nguyễn
xx

xx
https://www.facebook.com/100047903148908/posts/150900969850007/?d=n
xx

Zack Nguyen

23 tháng 6 lúc 13:08 ·

Bà con hết sức cẩn thận với cái thằng có biệt danh: "Chiên da kinh giới" Tạ Đức Chính, chứ chẳng phải Chuyên da kinh tế đâu!
Nó chuyên chui vô blog nhóm TNKTVM-CXN lấy cắp số liệu về kinh tế và lên bài bốc phét câu like xàm xí mứng.
Bị fan ruột của nó hỏi nguồn link dẫn chứng thì nó bảo tự search google đi!
Bản chất là ăn cắp đạo văn thì sao mà dám đưa nguồn cho người khác kiểm chứng được!

Mong quý bạn lưu ý!
Thanks alot!
Nhóm TNKTVM-CXN
link==>
www.tnktvm2022.wordpress.com

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, cận cảnh và văn bản
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

xx

19Nguyễn Khánh, Châu Xuân Nguyễn và 17 người khác
38 bình luận7 lượt chia sẻ

Thích

Bình luậnChia sẻ

Bình luận
 • Lưu Đức
  Lưu Đức Xin chào mọi người,em là tạ đức chính – chiên da ăn cắp số liệu và block người khác !
  Hahaha

  4

Thích · Trả lời · 1 tuần · Đã chỉnh sửa Đang hoạt độngJenny Tran Một thời em từng đọc bài của hắn, xong hắn bị lộ cái bản chất lưu manh thì em méo đọc bài của hắn nữa, thấy em khôn không lão ? 3

 • Zack Nguyen
  Zack Nguyen Jenny Tran mày chả tối ngày kêu anh xem bài của nó, tau mới bảo sao nghe cái mùi giống đạo chích quá vại!

  2

Thích · Trả lời · 1 tuần Jenny Tran Zack Nguyen rốt cuộc hắn lộ nguyên hình là đạo chích luôn mới ghê, lại giở trò lưu manh, điếm thúi. bởi em khôn rồi, nay em rúc cak Mark với lão thui.
xxx

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=164608855119057&id=112562983656978
xx

Xem lịch sử chỉnh sửa

Anh Ngoc Nguyen – Nhóm Tầm Nhìn Kinh Tế Vĩ Mô, Blog Châu Xuân Nguyễn

HIỂU KHÔNG ĐÚNG NÓ CÒN TỒI TỆ HƠN LÀ KHÔNG HIỂU.

Đó là câu nói của một bậc cao nhân nào đó mà tôi không nhớ tên. Thấy nó đúng và rất phù hợp với dân Việt Nam nên dùng nó làm cái tựa.

Và tôi cũng lấy một stt của anh chàng Tạ Đức Chính chuyên viết về kinh tế – tài chính của Việt Nam để làm minh chứng cho cái tựa bài này như hình tôi kèm theo ở dưới.

Việc không hiểu hay hiểu sai vấn đề thì ở đâu cũng có người như vậy cho dù là Mỹ hay Nhật, Hàn, Tây Âu, Úc, Tàu…còn thực trạng này tại Việt Nam theo tôi thấy thì nó là vấn đề cũng khá nan giải. Nếu như những người không hiểu hay hiểu sai về một điều gì đó là đảng viên đảng csvn hay là dư luận viên hoặc họ là những người đang sống tại Việt Nam và bị chính quyền cộng sản Việt Nam nhồi sọ thì tôi không lấy làm bận tâm.

Nhưng ở đây có rất nhiều những người có quan điểm chống lại Việt Cọng vì lý do họ không thích bị VC nhồi sọ, không thích việc VC hay lừa bịp, mị dân, bố láo với thiên hạ nên họ lên tiếng phản biện vạch trần những trò bố láo của Vc, nghĩa là những người chống cộng với tư duy không thích sự giả dối.

Có điều họ lại cũng rơi vào một lối mòn không khác gì VC khi họ cũng vì không hiểu hoặc hiểu sai vấn đề hay có khi họ hiểu nhưng họ cố tình nói sai để lòe thiên hạ để xỏ mũi thiên hạ nên thành ra những lời họ nói trở thành một trò lố bịch với những người hiểu rõ bản chất vấn đề…nên tôi lấy một stt về kinh tế của anh chàng Tạ Đức Chính làm ví dụ đồng thời cũng để nhắn nhủ với mọi người rằng nếu không muốn mình bị biến thành những người bị dắt mũi hay bị nhồi sọ như đảng viên VC và dư luận viên thì các bạn nên tìm hiểu vấn đề người khác nói có đúng hay không. Việc kiểm tra này không khó trong thời buổi có giáo sư Google bên cạnh mọi lúc, mọi nơi. Và cũng muốn nói với những người đưa tin tức, các bạn chống cộng nếu như các bạn không đưa tin hay nói chính xác hoặc phân tích vấn đề có tính logic, hợp lý mà chỉ biết nói búa xua như Đào Minh Quân thì các bạn rồi cũng sẽ bị người khác vạch cái trò lố của các bạn không sớm thì muộn. Lúc đó uy tín gầy dựng bao lâu bỗng nhiên bị mất sạch thì sẽ rất đáng tiếc.

Ở cái stt của Tạ Đức Chính phía dưới có mấy mục nhưng tôi chỉ đi vào một mục để chứng minh điều tôi nói thôi đó là mục số 4 với nội dung " Sau khi đã hút phần lớn Vàng và Đô la trong dân. NH sẽ bất ngờ tăng lãi suất để siết tài sản thế chấp của người vay " còn những nội dung khác có thời gian sẽ bàn sau.

Ngân Hàng sẽ bất ngờ tăng lãi suất để siết tài sản thế chấp của người vay – chỉ riêng cái này cũng cho thấy Tạ Đức Chính một là không hiểu vấn đề về lãi suất NH hoặc Chính có hiểu nhưng cố tình nói sai để bịp dân VN, coi 100 triệu dân VN toàn là lũ Ngu nên Chính muốn nói sao cũng được. Ấy thế mà có nhiều người lại cmt với vẻ rất tán đồng với luận điểm này, nghĩa là họ cho rằng Chính nói thì ắt phải đúng nên bất chấp không kiểm chứng xem bản chất sự việc có như vậy hay không hay chỉ là một lời nói vô căn cứ.

Để làm rõ cái bịp của Chính thì mình sẽ đi vào vấn đề lãi suất.

Lãi suất là gì ?

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. ( khái niệm về lãi suất ).

Ở đây tôi lấy người cho vay là NH và người vay ở đây là người cầm cố tài sản để vay NH như cá nhân hay Dn…Và tôi nói lại bản chất về lãi suất theo cách bình dân nhất cho dễ hiểu rằng Lãi suất đó là khoản lợi nhuận mà NH được phép hưởng khi cho khách hàng vay.

Tôi nói là lợi nhuận vì NH nó cũng là Dn, NH nó kinh doanh theo hình thức môi giới đó là lấy tiền của khách hàng ( tiền huy động từ cá nhân hay tổ chức với một mức lãi suất ví dụ là 4 hay 5 % /năm chẳng hạn ) để cho người khác vay là cá nhân hay DN vay với lãi suất là 7 hay 8 % / năm. Phần chênh lệch 3 % này ( tùy mỗi NH có chính sách cho khác vay riêng thì có lãi suất chênh lệch khác nhau ) là phần NH nó được phép hưởng để duy trì hoạt động của NH như thuê trụ sở, trả lương nhân viên…còn bao nhiêu thì vào túi chủ NH.

Và việc huy động hoặc cho vay ra của mỗi NH nó phụ thuộc vào NHTW quy định bằng lãi suất trung tâm hoặc trần lãi suất. Nghĩa là NHTM nó chỉ được cho phép cho khách vay với một lãi suất tối đa là bao nhiêu % tùy thuộc vào quy định của NHTW. Nếu NHTM nó sai thì nó phạm luật và sẽ bị xử lý trừ khi NHTM và khách hàng thỏa thuận với nhau không có hợp đồng ràng buộc ( lãi suất chui ) hoặc có hợp đồng thỏa thuận theo quy định pháp luật cho phép…nên NHTM nó muốn tăng lãi suất với khách hàng vay thì cũng chỉ trong phạm vi tối đa NHTW và pháp luật quy định.

Việc này không phải chỉ ở VN mới có mà ở bất kỳ quốc gia nào họ cũng áp dụng điều này để nhằm mục đích đưa dòng tiền ra Thị Trường lưu thông tạo ra giá trị cao hơn ( tăng trưởng kinh tế. ) đồng thời để NHTW kiểm soát được kinh tế vĩ mô cho ổn định và NHTW dùng chính sách lãi suất để điều tiết lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng GDP bằng cách nâng hay hạ lãi suất tùy thuộc vào thực trạng nền kinh tế ở mỗi thời điểm khác nhau. Ví dụ khi lạm phát tăng quá cao thì NHTW tăng lãi suất để kiềm chế lạm phát, đơn cử như trường hợp Fed trong năm 2019 tăng lãi suất 4 lần mỗi lần 0,25 % để hãm lạm phát trước khi dịch Covid xảy ra ấy.

Khi Fed tăng lãi suất cơ bản thì NHTM họ cũng tăng lãi suất huy động và lãi suất cho vay lên. Vậy Fed hay NHTM Mỹ tăng lãi suất cũng là để ăn cướp tài sản của người Mỹ đi vay sao ?

Không hề, vì NHTW tăng lãi suất họ phải xem xét rất cẩn trọng do việc này nó có sự tác động rất lớn lên nền kinh tế vĩ mô, kể cả NHNN Việt Nam hay Fed hay NHTW của nước nào cũng thế.

NHNN Việt Nam và NHTM tại VN cũng tham gia sân chơi của hệ thống NH Thế Giới nên không thể một mình một chợ muốn làm gì thì làm, do đó không có chuyện NHTM ở VN cứ thích là tăng lãi suất lên một cách bất ngờ và tăng thật cao để siết tài sản của người đi vay như Tạ Đức Chính múa mép.

Ngoài ra theo quy định thì NHTM chỉ được phép tăng lãi suất trong một số trường hợp được quy định theo luật NH tại VN. Người đi vay và NHTM khi giao dịch phải có hợp đồng hay thỏa thuận cụ thể, nếu NH muốn tăng lãi suất lên đúng theo luật cho phép thì phải thông báo cho khách hàng. Trường hợp khách vay không đồng ý thì khách có thể từ chối và chấm dứt hợp đồng…

Còn những vấn đề phát sinh xảy ra dẫn tới kiện tụng giữa NHTM và người đi vay thì tùy hợp đồng hay thỏa thuận đôi bên và có quy định rõ theo luật nên tôi không nói sâu.

Tôi chỉ xoay quanh vấn đề NHTM có được phép đùng một cái là tăng lãi suất lên để cướp tài sản thế chấp của người đi vay dễ dàng như Tạ Đức Chính nói hay không mà thôi. Với những điều tôi vừa nói ở trên thì rõ ràng là không có chuyện NH nó muốn cướp tài sản là nó tăng lãi suất lên thật cao một cách bất ngờ phải không ?

NHNN Việt Nam mới đây cũng vừa hạ lãi suất điều hành và các NHTM nó cũng giảm lãi suất huy động cũng như hạ lãi suất cho vay xuống một chút và tôi cũng chưa thấy NHTM nào nó đùng một cái tăng lãi suất lên thật cao để ăn cướp.

Còn chuyện lãi suất ở VN tại sao lại cao và vì sao cái ông TT Nguyễn Xuân Phúc suốt từ năm 2016 tới giờ chỉ đạo hạ lãi suất xuống nhưng không được thì tôi cũng đã có nói nhiều lần rồi, và sẽ nói lại một dịp khác.

Chuyện NHTM nó kẹt thanh khoản hay khát tín dụng tôi cũng đã nói, vì sao tôi khuyên các bạn nên rút tiền gửi khỏi NH để trú ẩn vào Vàng hay Ngoại tệ thì tôi cũng đã viết nhiều lần.

Và tôi xin nhấn mạnh lại một lần nữa là các bạn đừng biến mình thành kẻ lố bịch như VC và đừng ai để mình bị dắt mũi như đảng viên hay dư luận viên sau này.

ANN

xx

xx

xx

https://www.facebook.com/chinh.ta.1/posts/3616297435053709
xx

Tạ Đức Chính

51 mins ·

Nhiều bạn hỏi tại sao lúc này giá Dollar lại giảm?
Trả lời: Có 2 nguyên nhân:

1/ Ngân hàng chỉ thu mua đô la chứ ko bán. Nếu có bán thì cũng cực kỳ nhỏ giọt. Giao dịch chợ đen là bất hợp pháp. CP luôn muốn giữ giá usd thấp để thu mua mà.

2/ Người dân bán đô la ra để có tiền sử dụng vì lượng tiền mặt vnđ hiện đang thiếu hụt trầm trọng.

Nên nhớ đây chỉ là 1 hiện tượng nhất thời. Vì 1 lượng lớn đô la tích lũy của người dân vẫn còn. Mà dân thì lại mất đi nguồn income bằng vnđ do dịch bệnh nên bất đắc dĩ phải bán dần vnđ để trang trải cho nhu cầu thiết yếu.

223Khắc Tinh và 222 người khác
56 bình luận5 lượt chia sẻ

Nhiều bạn hỏi tại sao lúc này giá Dollar lại giảm?
Trả lời: Có 2 nguyên nhân:
1/ Ngân hàng chỉ thu mua đô la chứ ko bán. Giao dịch trợ đen là bất hợp pháp.
2/ Người dân bán đô la ra để có tiền sử dụng vì lượng tiền mặt vnđ hiện đang thiếu hụt trầm trọng.

24Tony Vu, Thành Đinh and 22 others
5 Comments

Like

CommentShare

Comments
 • Thiện Ân
  Thiện Ân E cũng hơi thắc mắc là tại sao giáu hiệu việc làm của mỹ xấu như vậy mà thị trường chứng khoán lại tăng mạnh và giữ khá vững!
 • Thiện Ân
  Thiện Ân Nngân hàng ko bán đô la nhưng ngoài chợ đen vẫn bán a ạ( dù là bất hợp pháp) và giá cũng bị giảm!

  1

 • Tạ Đức ChínhActive Now
  Tạ Đức Chính Thiện Ân giá dollars được CP kiểm soát chặt chẽ. Giá trợ đen mặc dù là bất hợp pháp nhưng cũng ko thể đi ngược lại giá ngân hàng.
 • Châu Xuân Nguyễn
  Write a reply…

 • Châu Xuân Nguyễn
  Châu Xuân Nguyễn Thắc mắc ??? Tại sau lượng usd giao dịch lớn nhất là qua NH mà NH chỉ thu mua ko bán thì lượng usd phải cạn kiệt, nguyên tắc thị trường thì khi cạn kiệt thì nhu cầu cao ltat61 yếu giá phải tăng chứ. Câu trả lời thứ 2 của Tạ Đức Chính thì ng dân bán usd đê tiêu dùng dc bao nhiêu ?? bán ra nhiều lắm 200usd/ng so với lượng usd cần để nhập khẩu là 200 tỷ usd/năm… Cái này trả lời mà ko biết tình hình tổng thể của KTVM

xx202Lưu Đức, Viet TU Truong and 200 others
108 Comments4 Shares

Like

CommentShare

Comments
 • Mạnh Kiên
  Mạnh Kiên Bạn phải khéo cho mấy con bò đâm đầu vào chỗ nào xứng đáng chút nhé

  1

 • Châu Xuân Nguyễn
  Write a reply…

 • Tony Tan
  Tony Tan Chúng lại lập nick khác block mỏi tay bạn ah,anyway bạn block hết cho sạch nhà

  1

 • Tony Tan
  Tony Tan Trần Quốc Toản nó đó

-0:02

 • Châu Xuân Nguyễn
  Write a reply…

 • Hà Nguyễn
  Hà Nguyễn Tuổi trẻ trí cao

  1

 • Đỗ Kim Muội
  Đỗ Kim Muội ❤️
 • Tran Hung
  Tran Hung Tui có lời khuyên Tạ Đức Chính như sau:

  Đám rác rưởi Hán nô Châu Xuân Nguyễn này rất đông, quy tụ toàn loại đá cá, lăn dưa, liên kết với Việt cộng Phạm Thành Bà Đầm Xòe, Mai Tú Ân,……See More

Image may contain: 1 person, sitting

11

Hide 13 Replies

Hide 32 Replies

 • Viet TU TruongActive Now
  Viet TU Truong Mày đi bưng bô thằng Nguyễn Xuân Nghĩa/Giải Ảo 3 lăng nhăng mà đéo biết Nó là 1 thằng Đại Ma Đầu của Việt Tân thời Hoàng Cơ Minh, nó đã nhúng tay chàm của nó vụ giết Đồng Bào bên Rừng Thái Lan đó thằng Ngu. Tao nói cho mày thông não nè. Thằng Nguyễn Xu…See More
 • 1
 • Viet TU TruongActive Now
  Viet TU Truong Tony Tan Lủng củng, thì Mày sang hỏi Ổng các kiến thức mà Ổng Post lên trang nhà Ổng ấy. Rồi mày có bao nhiêu thắc mắc thì hỏi xem, để Ông sẽ giải thích rõ ràng cho mày thế nào nha, chứ Ông Châu Xuân Nguyễn ko bao giờ im miệng như thằng Ngu Tạ Đức Chính này. Chúng mày còn Ngu lắm. Khặccccc…🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣😂😂😂😂😂😂😂😂😂
 • 1
 • Trung Thành
  Trung Thành Viet TU Truong cút đi thằng mõm vẩu răng vàng

  2

 • Tony Tan
  Tony Tan Trung Thành cứ để nó sủa đi bạn, 72h cho tụi nó

  1

 • Châu Xuân Nguyễn
  Châu Xuân Nguyễn Phuong Tho và NX Nghĩa có bao nhiêu ng đăng ký vậy ?? CXN có 207 035 ng đăng ký đó chỉ trên 1trang, có hàng chục trang rồi " CXN là một kẻ học thức yếu bài viết câu từ lủng củng trình độ kinh tế thấp hèn nhưng quanh ông ta là cả một lũ share bài rồi hô hào nâng bi.Ở VN dân biết về kinh tế họ chỉ biết Bác Nghĩa ,Chị Phương Thơ …chứ ai biết cái tên CXN này là ai"

  2

 • Viet TU TruongActive Now
  Viet TU Truong Trung Thành Địt mẹ thằng Não Lợn như mày biết đéo gì Tau ra sao mà Mõm Vẩu? Mày đúng là thàng Bại Não. Chả biết con cặc gì mà cứ ăn ko nói có. Đụ Mẹ thằng Tiểu Nhân bị Ông Châu Đá Đit, giờ cắn lại Ông Châu Xuân Nguyễn. Mày là 1 thằng Đê Tiện. Khặcccccc🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣😂😂😂😂😂😂👃👃👃👃👃👃
 • 1
 • Châu Xuân Nguyễn
  Châu Xuân Nguyễn "CXN là một kẻ học thức yếu bài viết câu từ lủng củng trình độ kinh tế thấp hèn nhưng quanh ông ta là cả một lũ share bài rồi hô hào nâng bi.Ở VN dân biết về kinh tế họ chỉ biết Bác Nghĩa ,Chị Phương Thơ …chứ ai biết cái tên CXN này là ai" 207 ngàn …See More

  2

 • Viet TU TruongActive Now
  Viet TU Truong Trung Thành Bố mày đang khai sáng cái não mày bớt ngu, mà ko đi rúc háng, bú cặc thằng Cộng Sản Nguyễn Xuân Nghĩa. Sao mày Ăn Cháo Đá Bát vậy. Mày đúng là thằng Đại Ngu. Thấy sáng ko đi, cứ thích đâm đầu vào thùng Phân. Khặccccc…🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣😂😂😂😂😂
 • Châu Xuân Nguyễn
  Châu Xuân Nguyễn " CXN là một kẻ học thức yếu bài viết câu từ lủng củng trình độ kinh tế thấp hèn nhưng quanh ông ta là cả một lũ share bài rồi hô hào nâng bi.Ở VN dân biết về kinh tế họ chỉ biết Bác Nghĩa ,Chị Phương Thơ …chứ ai biết cái tên CXN này là ai" Trung Thành vào nhóm tuyên bố ngu xuẩn bị tống cổ ra rồi tức phải ko ??

  2

 • Trung Thành
  Trung Thành Châu Xuân Nguyễn tôi vào nhóm là do Minh Hồ và Anh Ngoc Nguyen kéo vào chứ tôi biết anh là ai.Mới vào thấy ông text mà tôi phản cảm.Bởi tôi đã nói với 2 người bạn này từ lâu là ông ko hiểu biết gì về kinh tế cả

  1

 • Nguyễn Hải ĐăngActive Now
  Nguyễn Hải Đăng Trung Thành mày ngu thì im đi con bò, nói ra người ta cười cho. Mày đéo biết thằng Xuân Nghĩa là thằng nào ah? Vậy mà suốt ngày vô youtube nghe nó giải ảo. Đúng là 1 lũ ngáo đá nên mới tìm giải ảo. Mày bị đá đít khỏi nhóm thì biết phận câm mõm lại đi. Ngu đừng làm ra vẻ nguy hiểm.

  2

 • Viet TU TruongActive Now
  Viet TU Truong Trung Thành 2 người Minh Ho và ANN đều là cây viết Ông Châu Xuân Nguyễn Đào Tạo ra. Não Mày quá ngu hơn lợn, nên đéo đủ trình đọc hiểu bài của Ông Châu Xuân Nguyễn. Lại còn đi tôn sùng thằng Cộng Sản Cài Cắm Nguyễn Xuân Nghĩa thì đủ thấy mày là 1 thằng Hỏng Não từ lâu lắm rồi. Khặccccc…🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣😂😂😂😂😂😂😂👃👃👃👃
 • 2
 • Trung Thành
  Trung Thành Nguyễn Hải Đăng chúng mày sao lại đi bưng bô cho CXN vậy đời sao nhục nhã thế .Đkm đời tao chưa từng bưng bô nâng bi cho ai vậy mà chúng mày coi CXN như là thánh hơn cả cha mẹ đẻ của mày

  2

 • Trung Thành
  Trung Thành Viet TU Truong bố mày block họ lâu rồi con ơi vì bố mày nhận ra họ là những kẻ nâng bi hô hào cho thằng ngu

  1

 • Nguyễn Hải ĐăngActive Now
  Nguyễn Hải Đăng Trung Thành ơ cái lồn mẹ mày, thế ông CXN ko đả động đến mày, sao mày lại vào bú cặk thằng Chính và chửi ông Châu, địt mẹ mày thấy mày hỏng não chưa!

  1

 • Viet TU TruongActive Now
  Viet TU Truong Trung Thành Mày đang bưng bô cho thằng Cộng Sản Cài Cắm Nguyễn Xuân Nghĩa kìa. Ko lẽ Tau đổ oan cho mày? Não mày còn Dốt Nát lắm. Khặccccc…🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣😂😂😂😂😂😂👃👃👃👃👃

2

 • Trung Thành
  Trung Thành Tao thấy chúng mày viết bài xong thay nhau share bài cho nhau mà tao cười nát ruột.1 lũ ngu ngục nếu chúng mày giỏi viết bài hay mọi người đọc tự hiểu và share

  2

 • Peter Ng
  Peter Ng ụm bòoooo

  2

 • Viet TU TruongActive Now
  Viet TU Truong Trung Thành Mày đi Rúc Háng/Bú Cặc thằng Cộng Sản Cài Cắm mà còn đéo biết Nhục. Mày đúng là thằng Đẻ Ngược, nên não mày hỏng lắm lắm rồi, mày viết bài ra xem được bao nhiêu người Share cho dù là đám Fans của mày. Khặc…😂😂😂😂😂😂😂😂🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣
 • 2
 • Nguyễn Hải ĐăngActive Now
  Nguyễn Hải Đăng Trung Thành mày đúng ngu lâu dốt bền, mày không biết bài viết trên FB nó sẽ trôi, vậy nên phải share thì nó mới hiện lên như bài mới, mày hiểu không con bò! Vậy mới có nhiều người xem để họ hiểu hơn về xảo trá của CS để họ biết đề phòng, ko bị CS lừa lấy hết tài sản. Đấy là mục đích tốt đẹp của người đấu tranh. Đéo phải loại lên FB còm dạo, like dạo như mày mà cả đời lên FB chả viết được cái đéo gì để đánh CS. Bởi tụi mày mới được xếp vô bọn a dua bầy đàn trên mạng nhưng não thì là não chuột! Mở não chưa thằng ngu bị đá đít?

  1

 • Viet TU TruongActive Now
  Viet TU Truong Trung Thành Mày đúng thằng Đẻ Ngược. Mày đi bưng bô thằng Cộng Sản Cài Cắm Nguyễn Xuân Nghĩa mà còn đéo biết nhục. Chắc Con Mẹ mày giờ Rát Lồn lắm ha. Ôi đẻ thằng con Trung Thành ra mà đường sáng thì nó đéo đi, mà nó đi đâm đầu vào Lỗ Đít thằng Cộng Sản Cài Cắm Nguyễn Xuân Nghĩa. Oan nghiệt, oan nghiệt quớ. Chết quách đi cho đỡ nhục. Khặccccc..😂😂😂😂😂😂😂😂😂🤣🤣🤣🤣🤣🤣
 • 2
 • Nguyễn Hải ĐăngActive Now
  Nguyễn Hải Đăng Trung Thành a địt mẹ thằng bại não, giờ mở não ra thấy ngu nên cay đắng quá ah? Thằng cụ tổ mày chắc chôn nhầm mẹ dưới hầm cứt đéo đầu thai nổi nên cái não mày ngu muôn năm. Lêu lêu thằng bị bợp tai đá đít ra khỏi nhóm. Phặc!

  2

 • Viet TU TruongActive Now
  Viet TU Truong Tạ Đức Chính Ới xời, Chúng Tao sẽ cho chúng mày biết. Đụng phải Chúng Tao thì đéo ngon cơm đâu thằng Chó. Địt Mẹ thằng Hèn. Khặccccc…🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣😂😂😂😂😂😂
 • Viet TU TruongActive Now
  Viet TU Truong Tạ Đức Chính Sang nhà Jason Nguyễn xem Tao đập thằng Sam Hoàng Lưu ra sao tối qua đi Con Chó nha. Đụ Mẹ đám Dốt Nát chúng mày. Khặccccc…🤣🤣🤣🤣🤣🤣😂😂😂😂😂😂😂👃👃👃👃
 • Châu Xuân Nguyễn
  Write a reply…

 • Viet TU TruongActive Now
  Viet TU Truong Mày muốn làm gì thì Kệ Con Mẹ Mày. Block đi, Mày tưởng Chúng Tao Sợ Mày à? Đụ Mẹ thằng Hèn. Mày tưởng hạ được uy tín ông Châu Xuân Nguyễn à? Chúng mày còn Non và Xanh lắm. Khặcccccc….🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣😂😂😂😂😂😂😂😂😂👃👃👃👃👃👃
 • 3
 • Nhat Ta
  Nhat Ta Tha tội cho cộng sản là việc của chúa , còn đưa chúng về với ngài là việc của tôi

  3

View 2 more replies

Hide 17 Replies

 • Viet TU Truong
  Viet TU Truong Peter Ng A thằng chó. Sao chưa thấy mang con Bà/Mẹ/và Chị Em Gái nhà mày tới cho Tao chịch kiểm tra giới tính Tao thế? Đợi lâu quá mày. Khặccccc…🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣😂😂😂😂😂😂
 • 2
 • Nguyễn Hải Đăng
  Nguyễn Hải Đăng Peter Ng gì vậy thằng gay? Mày bú cặk thằng Chính chưa? Địt mẹ thằng bại não. Phà!

  1

 • Peter Ng
  Peter Ng Hihihi đúng là lũ bò chỉ khích vài câu là lộ bản chất bò đỏ. Mụ bòoooo

  3

 • Viet TU Truong
  Viet TU Truong Peter Ng Chúng Tao đéo ngu như thằng Chính. Thằng nào Tấn Công Chúng Tao trước, thì Chúng Tao sẽ đập vỡ sọ chúng nó ngay, và Chúng mày cũng vậy thôi. Khặcccccc…🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣😂😂😂😂😂😂👃👃👃👃👃
 • Peter Ng
  Peter Ng Châu Xuân Nguyễn con bò đầu đàn lên tiếng đi chứ

  1

 • Viet TU Truong
  Viet TU Truong Peter Ng Mày đúng con bò. Mày xem trong nhà thằng Chính của chúng mày có bao nhiêu Còm Ông Châu Xuân Nguyễn lên tiếng rồi? Mày vào mà gọi thằng Chính lên mà phản biện với Chúng Tao ấy. Chúng mày là đám Đẻ Ngược. Khặccccc…🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣😂😂😂😂😂😂👃👃👃👃👃
 • Viet TU Truong
  Viet TU Truong Peter Ng Mày mù à? Kéo lên mà xem Ông Châu Xuân Nguyễn đang đập vỡ sọ thằng Đầu Bò Thành Trung kia kìa. Khặcccc…😂😂😂😂😂😂🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣
 • Peter Ng
  Peter Ng Viet TU Truong Ý con bò mày là con bò Châu Xuân Nguyễn đang liếm giày người ta

  1

 • Viet TU Truong
  Viet TU Truong Peter Ng Mày đi liếm cặc thằng Chính, nên mày nghĩ ai cũng Đê Tiện như mày ha. Đúng là thằng Hỏng Não. Khặccccc..🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣😂😂😂😂😂😂
 • 1
 • Nguyễn Hải Đăng
  Nguyễn Hải Đăng Peter Ng mày là thằng đầu tiên ko biết nói tiếng người và là người đàu tiên ụm bò đó thằng gay. Phà. Bú cặk thằng Chính chuột hỏng mẹ não.

  1

 • Nhi Nguyen
  Nhi Nguyen Peter Ng thằng pí ter gay.. địt mẹ mài… đem chứng cứ ra tau là bò? Ko thì tau chửi chết mẹ mài lun.. bố thằng chó chuyên đi chụp mũ vu khống.. Bà Nhi Nguyen- Châu Nhi đây con chó…

  2

 • Peter Ng
  Peter Ng Nhi Nguyen nay lòi mặt rồi ah 💀

  2

 • Nhi Nguyen
  Nhi Nguyen Peter Ng mài đúng thằng bại não óc chó đầu bò chuyên đi chụp mũ vu khống… đem bằng chứng ra tau bưng bô cộng sản ra đây con chó?

  1

 • Peter Ng
  Peter Ng Nhi Nguyen chú nói thế bao giờ hihihi… tự nhận nhé cháu bò

  2

 • Viet TU Truong
  Viet TU Truong Peter Ng Mày có vấn đề đọc hiểu à? Tự Nhận gì vậy con Chó? Mày Dốt Nát vậy mà cũng đòi lên đây tham gia. Địt Mẹ, chỉ tổ để chúng Tao ỉa cho sập mẹ Bàn Thờ nhà chúng mày luôn. Khặcccccc…😂😂😂😂😂😂😂😂😂🤣🤣🤣🤣🤣🤣👃👃👃👃👃
 • 2
 • Nhi Nguyen
  Nhi Nguyen Peter Ng hết vu khống chụp mũ xong giờ lật lọng.. đúng lưu manh rúc cặk Lưu Manh. Khặc 😂😂😂😂

  2

 • Châu Xuân Nguyễn
  Write a reply…

 • Peter Ng
  Peter Ng Tối nay mình lại chọc bò. 😏 Hihihi

  2

 • Viet TU Truong
  Viet TU Truong Chúng mày chọc được con cặc bọn Tau ấy. Chúng mày tưởng cộng đồng Fb họ đéo biết bọn Tau là ai trong 11 năm vừa qua sao? Chúng mày ở đó mà MƠ đi. Xem thằng Trần Hùng- Ngô Kỷ chưa? Chúng mày còn Non và Xanh lắm các con ạ. Khặccccc….🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣😂😂😂😂😂😂😂😂👃👃👃👃👃
 • 1
 • Peter Ng
  Peter Ng Viet TU Truong Ý là con bò 11 tủi hihihi

  2

 • Viet TU Truong
  Viet TU Truong Peter Ng Tau chỉ Bò trên người Con Mẹ, và đám Chị Em Gái mày thôi. Khặccccc…🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣😂😂😂😂😂😂
 • 1
 • Nguyễn Hải Đăng
  Nguyễn Hải Đăng Peter Ng nói cái lồn gì thế thằng gay?

  1

 • Nguyễn Hải Đăng
  Nguyễn Hải Đăng Peter Ng mày bú lồn con phò Loan Ho chưa?

  1

 • Viet TU Truong
  Viet TU Truong Peter Ng Con Chó Đi Đâm Đầu vào Toilet chết rồi à? Sao im thế? Phải lên tiếng đi chứ lị, Anh Hùng lắm mà, ko lẽ lại Anh Hùng Rơm vậy à? Khặcccc…😂😂😂😂😂😂😂🤣🤣🤣🤣🤣🤣👃👃👃👃👃
 • Châu Xuân Nguyễn
  Write a reply…

 • Lưu Đức
  Lưu Đức Tưởng gì chứ block thì đó là quyền của bạn và làm ngay bây giờ cũng đc.
  Nhưng mình nói cho bạn biết:
  Trước khi sự việc căng thẳng này xảy ra thì các bài viết của bạn rất hay.…See More

  2

 • Viet TU TruongActive Now
  Viet TU Truong Địt Mẹ thằng Chính và Fans Cóc Nhái của chúng mày xem tối qua Tau dìm đầu thằng Sam Hoàng Lưu nhà chúng mày nè. Nó vác cặc chạy nhanh hơn chó luôn: Viet TU Truong Khai Dân Trí Tao là người mà lũ chó đẻ chúng mày block Tao. Để Chúng mày để cả đống chửi …See More

  1

 • Châu Xuân Nguyễn
  Châu Xuân Nguyễn 207k ng share bài CXN nè.."CXN là một kẻ học thức yếu bài viết câu từ lủng củng trình độ kinh tế thấp hèn nhưng quanh ông ta là cả một lũ share bài rồi hô hào nâng bi.Ở VN dân biết về kinh tế họ chỉ biết Bác Nghĩa ,Chị Phương Thơ …chứ ai biết cái tên CXN này là ai"

  1

 • Viet TU TruongActive Now
  Viet TU Truong Dân đấu tranh xứ Việt hãy nhìn các hành xử của cá nhân Ông Trump (Đương kim Tổng Thống Mỹ), khi Ông bị Tấn Công, thì Ông sẽ Tấn Công lại để bảo vệ Cá Nhân và Nước Mỹ Vĩ Đại Hơn, cho dù đó là những lời lẽ Thô Thiển/Tục Tĩu. Nhưng hành động thì méo bao g…See More
 • Nhi NguyenActive Now
  Nhi Nguyen Anh block thì anh block mẹ đi… làm con cặc gì anh phải thế này thì đúng lưu manh giả danh trí thức… Tranh luận thì anh đéo đủ kiến thức để giải thích vấn đề anh nói… anh bảo im lặng là vàng… ơ địt mẹ… vậy anh khai dân trí giúp con mẹ gì dân V…See More

xx

https://www.facebook.com/groups/2396836983977051/permalink/2613022699025144/

Tạ Đức Chính

Moderator · 1 hr

Nhóm Châu Xuân Nguyễn và các fan của chú nghe đây.

Đây là thời điểm cháu đang và sẽ đưa những tin cần thiết đến cho những người dân Việt Nam nhằm giúp họ vượt qua được cuộc đại khủng hoảng này.
Cháu thiết nghĩ với những người cái gì cũng biết như chú và các fan của chú thì sẽ không cần thiết phải đọc những tin của cháu nữa.
Vì vậy, trong vòng 72 tiếng tới, cháu đề nghị chú, nhóm và các fan của chú hãy tự block cả 2 trang FB của cháu. Sau 72 tiếng nếu chưa làm thì cháu cũng sẽ tự tay block hết. Cháu đã có danh sách nên đừng cố xoá commend làm gì vô ích.

Cháu nhỏ tuổi hơn chú nên cháu tôn trọng chú nhưng không có nghĩa là chú có thể giỡn mặt với cháu.

Sau 72 tiếng thì Chính cũng sẽ xóa tút này.

44Gia Doan, La Quan and 42 others
11 Comments2 Shares

Like

CommentShare

Comments

Trần Dũng Tầm nhìn kinh tế vĩ mô😌thế giờ kinh tế nát bét sao vẫn chưa sụp🤣🤣🤣🤣

2

 • Châu Xuân Nguyễn
  Châu Xuân Nguyễn Chiến đấu chống lại 1 núi tiền, chúng có đủ phương tiện làm đủ cách, bán biển đão, phi trường, nhà ga, cao tốc rừng biên giới, bán DNNN, chôm tiền quỷ BHXH, in tiền, phát hành tự do TPDN nên phải có thời gian để chúng xài hết khả năng chúng xài thì mới sụp như Venezuela đó
 • Châu Xuân Nguyễn
  Write a reply…

 • Nguyễn Văn Long
  Nguyễn Văn Long Vụ này là sao thế ad ông Châu Xuân Nguyễn kia là bò hay dân chủ cuội thế ?

  1

 • Châu Xuân Nguyễn
  Write a reply…

 • Sky Không John
  Sky Không John Tranh luận thì ok chứ chửi rủa thì cho out đi bạn. Tuy nhiên ổng là người "Cái gì cũng biết – Mr. Know Everything" mà nên nó giống như kiểu ly nước đầy rồi nên sẽ không chứa được thêm gì nữa.

  1

 • 2 Replies

 • Châu Xuân Nguyễn
  Châu Xuân Nguyễn Cứ dùng cái kiến thức lấy ra từ Google CSVN về "in tiền không gây lạm phát" kiểu Lê Duẩn hay kiểu rau muốn bằng dinh dưỡng của thịt bò thì tot612 nhất đừng viết gì cả, ko khai dân trí nếu ko có thực kiến thức và kinh nghiệm về KTVM hằng mấy chục năm ở Hải ngoại

Châu Xuân Nguyễn Sợ rồi ah ?? Sợ mới bỏ chạy, không dám tranh luận, sợ bị CXN vạch ra sự thiếu hiểu biết mà ba hoa chích chòe như ta đây nói đúng hết nhưng chỉ dùng Google CS về cashless society (thế giới không tiền mặt) để ngụy biện rằng ko in tiền mặt thì không lạm phát ah ??? Phải hiểu tường tận vì sau CS tung những bài nt đó mục đích là gì. Tại sao chỉ bấm nút là có tiền mà NHTMCP lại kẹt thanh khoản, rồi họ lại tăng lãi suất huy động làm chậm KT. Người ta hỏi tại sao tiền mặt biến mất mà ko giải thích dc nên cứ đổi đề tài thành bấm nút thì ra tiền ah ??? Hãy trả lời những câu hỏi này của tôi đi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s