CXN _052420_14 896_ Xin trân trọng kính mời quý vị và các bạn xem một đoạn phim sau đây c ủa một người trẻ tuổi được sinh ra và lớn lên ở Hưng Yên, miền Bắc Việt Nam. Cô Nguyễn P hương Linh nói về những suy nghĩ của cô về đảng Cộng sản Việt Nam. Mặc dầu đang sống ở miền Bắc và bị nhồi sọ từ nhỏ nhưng bây giờ cô Nguyễn Phương Linh đã sáng mắt và thấu h iểu những gì mình đã biết về đảng Cộng sản là một sự sai lầm.

x

CXN _052420_14 896_

Xin trân trọng kính mời quý vị và các bạn xem một đoạn phim sau đây của một người trẻ tuổi được sinh ra và lớn lên ở Hưng Yên, miền Bắc Việt Nam. Cô Nguyễn Phương Linh nói về những suy nghĩ của cô về đảng Cộng sản Việt Nam. Mặc dầu đang sống ở miền Bắc và bị nhồi sọ từ nhỏ nhưng bây giờ cô Nguyễn Phương Linh đã sáng mắt và thấu hiểu những gì mình đã biết về đảng Cộng sản là một sự sai lầm.

x
https://www.facebook.com/teo.tommy.1291/posts/1347707868951590
xx

Teo Tommy

19 hrs ·

75426722_865875773842870_4377161334979035136_n.jpg?_nc_cat=105&_nc_sid=f2c4d5&_nc_ohc=woMvjESaz9EAX99hIF9&_nc_ht=scontent.fmel7-1.fna&oh=326639ee960078438114006400a0c6c2&oe=5EF06217

-7:46

36,249 Views

David TranFebruary 26

Xin trân trọng kính mời quý vị và các bạn xem một đoạn phim sau đây của một người trẻ tuổi được sinh ra và lớn lên ở Hưng Yên, miền Bắc Việt Nam. Cô Nguyễn Phương Linh nói về những suy nghĩ của cô về đảng Cộng sản Việt Nam. Mặc dầu đang sống ở miền Bắc và bị nhồi sọ từ nhỏ nhưng bây giờ cô Nguyễn Phương Linh đã sáng mắt và thấu hiểu những gì mình đã biết về đảng Cộng sản là một sự sai lầm.

Sự thật thì không đúng như những gì cô được biết. Sau bao năm bưng bít, dấu diếm, xuyên tạc và bóp méo lịch sử thì đảng Cộng sản Việt Nam không còn có thể che dấu và lường gạt người dân được nữa.

Hiện nay với những phương tiện truyền thống tân tiến, giới trẻ Việt Nam bây giờ đã thấy rõ bộ mặt thật sự của đảng Cộng sản là một đảng thối nát, bất nhân, tàn ác và tham nhũng từ trên xuống dưới.

Đảng Cộng sản Việt Nam là một đảng cướp chuyên môn đi đàn áp, bóc lột dân chúng và cướp nhà, cướp đất của người dân để làm giàu cho họ mà họ tuyên truyền láo khoét mình là đầy tớ của nhân dân. Nhưng ngược lại sự tuyên truyền đối trá đó, người dân mới chính là những người đầy tớ cho đảng Cộng sản. Đảng Cộng sản đã dâng đất, dâng biển cho Tàu cộng để bảo vệ cho họ được sống còn.

Đảng Cộng sản Việt Nam không muốn cho người dân biết đến một chế độ tốt đẹp như Việt Nam Cộng Hòa vì Cộng sản là những người đã đi xâm chiếm một đất nước của người miền Nam Việt Nam được gọi là Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa bằng sự viện trợ hùng hậu của những nước trong khối Cộng sản. Mọi người phải biết tỉnh ngộ từ bây giờ để biết đâu là chân thật đâu là lừa bịp kẻo không còn kịp nữa.

Vì đảng Cộng sản đã dâng nước Việt Nam cho Tàu cộng nên người Việt Nam bây giờ không còn có chủ quyền đất nước nửa. Đảng Cộng sản chỉ là người cai trị dân Việt Nam cho Trung cộng mà thôi và người dân nước Việt Nam hiện nay chỉ là nô lệ cho Tàu cộng vì nước Việt Nam bây giờ đã thuộc về Tàu cộng rồi chỉ có người dân Việt Nam là chưa biết mà thôi.

Sau khi cưỡng chiếm được miền Nam vào ngày 30 tháng 4 năm 1975 thì đảng Cộng sản đã đốt hết sách báo và phim ảnh của Việt Nam Cộng Hòa. Cộng sản làm như vậy nhằm mục đích để cho dân chúng sau này không còn biết đến một Quốc Gia có một nền tự do dân chủ với một đời sống văn minh và phồn thịnh nhất ở Đông Nam Á đã bị Cộng sản xâm chiếm. Điển hình là hàng chục ngàn tác phẩm âm nhạc giá trị của Việt Nam Cộng Hòa được mọi người dân yêu thích mặc dầu bị cấm phổ biến nên Cộng sản có muốn xóa bỏ đi cũng không được. Nước Việt Nam Cộng Hòa đã để lại một kho tàng âm nhạc vô giá gồm những tác phẩm bất hủ của những thiên tài âm nhạc miền Nam Việt Nam.

Cộng sản đã ra sức tuyên truyền mạnh mẽ để cho những ai chưa biết đến nước Việt Nam Cộng Hòa mà lầm tưởng đó là một chế độ phi nhân như Cộng sản Việt Nam. Mục đích của Cộng sản là muốn cai trị người dân bằng một chế độ độc tài, phi nhân và tàn ác qua cái bánh vẽ XHCH để lừa bịp người dân thiếu hiểu biết của họ.

Vì được sinh ra sau ngày 30 tháng 4 năm 1975 nên giới trẻ ở Việt Nam bây giờ đã bị chương trình giáo dục nhồi sọ và chính sách ngu dân của Cộng sản từ lúc còn nhỏ cho nên họ không thể hiểu được một chế độ tự do dân chủ là gì như giới trẻ ở Hồng Kông đã trải qua. Nhưng bây giờ nhờ có những phương tiện truyền thông rộng rãi như điện thoại, internet, facebook, youtube … nên người dân trong nước mới có cơ hội biết đến những tội ác tày trời của đảng Cộng sản Việt Nam mà bấy lâu nay họ đã tìm cách che dấu.

Hiện thời giới trẻ và người dân ở Hồng Kông đã sống qua chế độ tự do, dân chủ nên họ không muốn bị cai trị bởi đảng Cộng sản Trung cộng vì họ biết đó là một chế độ tàn ác, phi nhân mà cả thế giới điều lên án. Vì vậy, người dân Hồng Kông đã đồng lòng cùng nhau xuống đường đi biểu tình với quyết tâm tranh đấu cho tới cùng để đạt cho được những gì mà họ mong muốn.

Bây giờ thì người Việt Nam trong nước không dám làm gì với bọn Cộng sản. Cái bọn ăn cơm Quốc Gia mà thờ ma Cộng sản lúc trước hay đi quậy phá ở Sàigòn nay đã trốn đi đâu mất tiêu rồi? Bây giờ sao không dám đi biểu tình tranh đấu cho người dân Việt Nam? Đúng là bọn súc sinh, không phải là con người nên mới ngu như thế! Sao bây giờ lại hèn thế. Sợ Việt Cộng thủ tiêu hay sao không dám lên tiếng như lúc trước vậy? Đúng là cái bọn ngu ngốc giờ mới hối hận thì đã trễ rồi.

Đảng Cộng sản thì hèn với giặc ác với dân, lúc nào cũng coi người dân của mình như là kẻ thù, còn kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt Nam là Trung Cộng thì họ lại xem như ông chủ của mình. Lúc nào thì đảng Cộng sản cũng muốn đè đầu cởi cổ người dân Việt Nam cho tới chết vì họ xem mạng sống của người dân chả ra gì. Chẳng bù cho dân chúng và giới trẻ ở Hồng Kông vì không chịu nổi sự áp bức từ nhà cầm quyền của đảng Cộng sản Trung Quốc nên người dân Hồng Kông đã đồng tâm đứng lên đòi lại quyền tự do dân chủ mà họ đã có bấy lâu nay.

Nước Việt Nam ngày nay dưới sự cai trị của đảng Cộng sản Việt Nam phải nhục nhã gã bán cô dâu ra nước ngoài vì sự nghèo đói của người dân. Nhân phẩm và trinh tiết của các cô gái trẻ Việt Nam chỉ đánh đổi được có vài trăm đô la. Vì đâu lại nên nông nỗi này? Chỉ vì đảng cướp Cộng sản không biết thương dân mà lại xem dân như kẻ thù, họ chỉ biết rình rập để cướp nhà, cướp đất và đàn áp người dân vô tội. Tham quan thì bầy mưu tựu kế để xây tượng đài và bỏ túi tiền tham nhũng.

Ối trời cao đất dày, ông trời phải đem treo cổ hết bọn vô lại là cái đảng Cộng sản chó chết đã gieo rắc bao tai ương cho người dân Việt Nam. Bọn Cộng sản có chết 10 kiếp đi chăng nữa cũng không gột tẩy được những tội lỗi mà chúng đã gieo rắc bấy lâu nay.

Tội ác của đảng Cộng sản Việt Nam cao ngất trời và họ không thể trốn chạy vào đâu được một khi người dân vùng lên để đạp đổ cái chế đó tàn ác vô nhân đạo nhất của loài người. Nó đã gieo rắc bao đau thương cho dân tộc Việt Nam bởi một cái đảng khát máu và ác độc nhất thế gian!

Nếu quý vị và các bạn để ý một chút là thấy ngay những người của đảng cộng sản thì người nào cũng có một bộ mặt như ác thú và tướng mạo của họ thì trông bặm trợn và dữ dằn như những người thiến heo hay loài quỷ dữ đội lớp người. Đôi mắt họ thì lúc nào cũng trợn trừng như muốn ăn tươi nuốt sống đối phương. Nói năng thì thô lỗ, cộc cần, không có lễ nghi văn hóa và không có đạo đức của một con người lương thiện. Tuyệt đại đa số những người cộng sản là những kẻ thất học và ngu đần đồng thời bản chất của họ luôn luôn là xảo trá, lưu manh và tàn ác.

Con người của đảng cộng sản lúc nào cũng tham tàn, độc tài và độc ác nên họ lúc nào cũng muốn chiếm những cái của người khác làm của mình. Họ sẵn sàng ép bức người dân hy sinh cho cái đảng cộng sản của họ được sống còn vì họ chỉ xem người dân như là một công cụ để họ sai khiến mà thôi. Họ áp dụng chính sách kiềm kẹp và ngu dân để trị người dân dưới quyền của họ. Việt Nam Cộng Hòa thua đảng cộng sản vì Việt Nam Cộng Hỏa đối sự quá nhân đạo với bọn cộng sản khát máu tham tàn và hung ác. Còn đảng cộng sản sẵn sàng bắn giết dân lành để bắt người dân phải làm theo điều chúng muốn.

Ngược lại, các vị viên chức chánh quyền của Việt Nam Cộng Hòa hoặc trong quân đội thì từ cấp nhỏ cho tới cấp lớn, đều có học thức và đa số ai cũng nói được tiếng Anh, tiếng Pháp thông thạo. Khuôn mặt của các vị đó hiền từ và có đức độ đồng thời đối xử công bằng và bác ái với những người xung quanh ngay cả với kẻ thù của mình. Con người Việt Nam Cộng Hòa thì hiền hòa không hiếu chiến, có đạo đức và lương tâm của một con người, nhất là đồng bào với nhau.

Mọi người dân của Việt Nam Cộng Hòa đều có được một sự giáo dục căn bản từ lúc còn nhỏ nên con người của họ hiền từ, đạo đức và lương thiện không thô lỗ cóc cần, mất dạy, lưu manh và chụp giựt như những người sống trong chế độ miền Bắc. Vì sự khác biệt quá xa giữa người miền Bắc và Việt Nam Cộng Hòa như vậy cũng đủ hiểu là con người cộng sản nó khốn nạn và thấp hèn như những loài ác quỷ hay cầm thú như thế nào rồi.

Không hiểu tại sao bây giờ là thế kỷ thứ 21 rồi mà lại còn những kẻ ngu đần tin vào chủ thuyết cộng sản hay nghe theo những con người xảo trá, gian manh, lọc lừa và độc ác của đảng cộng sản nữa. Những kẻ đó là những kẻ thất học, thiếu hiểu biết hoặc ngu muội thì mới để cho bọn cộng sản nắm đầu quay như dế mà thôi.

Vì thế khi cộng quân miền Bắc xâm chiếm được miền Nam vào ngày 30 tháng 4 năm 1975 thì hàng triệu người dân miền Nam đã phải vượt biên để đi tìm TỰ DO trong cái chết. Trong số đó có lẫn cả triệu người đã di cư từ miền Bắc vào miền Nam năm 1954 mà bây giờ họ phải trốn chạy một lần nữa vì họ đã hiểu rõ bản chất bất nhân và tàn ác của Cộng sản. Đảng cộng sản là một lũ khát máu, gian manh, xảo quyệt và tàn ác nhất của loài người. Vì vậy mà những công dân của Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa không thể sống chung với bầy quỷ đỏ. Do vậy mà dân chúng miền Nam đã phải bất chấp mọi nguy hiểm để vượt thoát khỏi nanh vuốt của cộng sản ngõ hầu đến được một đất nước tự do và dân chủ. Những kẻ lúc trước ăn cơm Quốc Gia mà thờ ma Cộng sản cho đến bây giờ mới sáng mắt và tỉnh ngộ thì đã muộn rồi.

Chúng tôi luôn luôn nhớ đến và ghi ơn các anh Chiến Sĩ của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã hết lòng bảo vệ miền Nam Việt Nam trong suốt hơn 20 năm. Chúng tôi cũng cảm ơn Chính Phủ Việt Nam Cộng Hoà đã mang lại cho người dân chúng tôi một cuộc sống tốt đẹp từ đời sống tinh thần cho đến vật chất cũng như chăm sóc đến sức khỏe của mọi người cho đến ngày 30 tháng 4 năm 1975.

Câu nói bất hủ của Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu: "Đừng nghe những gì Cộng sản nói, mà hãy nhìn những gì Cộng sản làm!" lúc nào cũng đúng cho đến khi nào không còn sự hiện diện của Cộng sản trên quả địa cầu này nữa.

Cộng sản là gì? Cộng sản là một lũ súc vật biết nói tiếng người nhưng rất ngu dốt, tham tàn và độc ác nhất thế gian. Ngày nào còn đảng cộng sản là người dân Việt Nam còn khổ muôn đời!

Người dân Việt Nam phải đạp đổ cái chế độ cộng sản khát máu, đã gieo rắc bao đau thương, uất hận cho dân tộc vì họ đã ác độc khi đàn áp và giết hại bao nhiêu dân lành vô tội khiến cho đất nước Việt Nam ngày càng lụn bại, nghèo đói và lạc hậu phải làm nô lệ cho bọn Trung cộng và làm cu li cho các nước khác. Thật là nhục nhã và hèn hạ cho cái đảng cộng sản Việt Nam vì họ chỉ biết lợi dụng, đàn áp và giết hại người dân của mình nhưng lại cúi đầu làm nô lệ cho kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt Nam là Trung cộng.

Cô Nguyễn Phương Linh là một cô gái trẻ tuổi rất can đảm, thẳng thắn và có đầy nhiệt huyết đối với hiện tình của đất nước. Hy vọng Cô Nguyễn Phương Linh sẽ là một Agnes Chow thứ hai (Agnes Chow là nhà hoạt động nhân quyền trẻ tuổi của Hồng Kông).

Giới trẻ và người dân Việt Nam hãy thức tỉnh và phải biết dùng sức mạnh của mình để lên tiếng đòi lại quyền tự do, dân chủ và nhân quyền như giới trẻ ở Hồng Kông đang biểu tình để đạt được những nguyện vọng chính đáng cho người dân của họ. Ngày nào còn đảng cộng sản là người dân Việt Nam còn khổ muôn đời.

Đây là đoạn phim thứ hai của cô Nguyễn Phương Linh. Xin mời quý vị và các bạn xem đoạn phim thứ nhất của cô ở những đoạn phim trước.

Xin mời quý vị và các bạn xem tiếp những đoạn phim và hình ảnh đã đăng trong những kỳ trước nói về chương trình Người Cày Có Ruộng của Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu và Bệnh Viện Vì Dân của Đệ Nhất Phu Nhân Nguyễn Thị Mai Anh.

Virus-free. www.avast.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s